• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Phụ tùng xe Nissan có thực sự đắt,khó tìm?

Nhắc đến xe Nissan người tiêu dùng luôn nghĩ đó là loại xe mà sau khi sử dụng việc thay thế phụ tùng xe Nissan sau nay rất khó. Điều này hoàn toàn đúng,nhưng đó là những năm trước 2009 khi Nissan Việt Nam chưa có đại lý ủy quyền chính hãng.

Hiện nay Nissan Việt Nam đã có tới 14 đại lý trên toàn Quốc, trải dài từ Bắc tới Nam. Việc thay thế phụ tùng xe Nissan chính hãng cũng như là bảo dưỡng định kỳ đã trở nên đơn giản hơn, thuân tiện hơn.

Điều đặc biệt, bạn rất khó mua được phụ tùng xe Nissan thay thế lậu,không chính hãng tại bên ngoài. Việc này Nissan làm rất tốt,khẳng định được chất lượng đối với người tiêu dùng. Bảo vệ được quyền lợi của bạn khi sử dụng xe chính hãng phân phối. Đặt lịch bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn chủ động được nhiều thời gian hơn.

Trong thời gian đầu sử dụng ô tô, về cơ bản bạn chỉ thay dầu,lọc dầu, lọc quạt gió,… Hiện tại các phụ tùng xe Nissan  như trên đang được bán với giá phù hợp với người tiêu dùng .

phụ tùng xe nissan

Ví dụ : Lọc dầu cho xe Nissan Sunny hiện chỉ có  153.000 vnd (chưa VAT ) , Dầu động cơ là 79.000 vnd / lít ( 4 lít/ lần thay ) . Với giá thành như vậy so với các hãng xe khác là rất cạnh tranh,đôi khi có phần rẻ hơn .

Các phụ tùng khác như gương, mặt gương,logo cũng ngang giá gió với các hãng xe cùng phân khúc.

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã hoàn toàn tự tin,yên tâm khi sử dụng xe Nissan với thương hiệu và chất lượng của Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ không phải nuối tiếc khi sử dụng xe Nissan .

Với mong muốn đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, từ ngày 15/7/2016 đến ngày 15/8/2016, Nissan Việt Nam dành tặng chương trình “Chăm sóc xe – Vi vu suốt hè” với nhiều hoạt động đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng đang sở hữu các mẫu xe Nissan trên toàn quốc.

Khi tham gia  chương trình “Chăm sóc xe – Vi vu suốt hè (từ ngày 15/7 đến 15/8/2016)  tại tất cả các Đại lý 3S chính hãng của Nissan  khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

phu-tung-xe-nissan

  • Kiểm tra xe toàn diện miễn phí
  • Quét lỗi miễn phí bằng máy chẩn đoán Consult III+
  • Tặng coupon miễn phí 4 lít dầu động cơ đối với các hóa đơn dịch vụ >= 1.000.000 đồng (chưa bao gồm VAT)

Chú ý: Đối với các xe làm đồng sơn, ưu đãi coupon dầu động cơ 4 lít chỉ áp dụng cho các hóa đơn do khách hàng tự chi trả

Chương trình là lời tri ân các khách hàng đã và đang  tin tưởng –  đồng hành cùng Nissan trong suốt chặng đường  phát triển của thương hiệu tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Nissan Careline 1800-6883 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986