• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Google Maps sắp có tính năng tìm bãi đỗ xe miễn phí

Khi bạn di chuyển trong phố xá đông đúc cũng như là đến những nơi lạ sẽ rất khó chịu khi phải tìm chỗ đỗ xe.Việc lái xe vòng vòng để tìm một địa điểm đỗ xe miễn phí sẽ sớm trở thành dĩ vãng khi Google Maps cập nhật tính năng mới.

Cập nhật Google Maps 9.34 sẽ bao gồm một tính năng rất được chờ đợi. Tính năng mới sẽ cho người dùng biết địa điểm đỗ xe có sẵn và do đó tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm một chỗ đỗ xe miễn phí. Tính năng này lần đầu tiên được phát hiện trang tin Android Police đối với Google Maps v9.34 Beta. Hiện vẫn chưa rõ Google có kế hoạch tích lũy thông tin này như thế nào và liệu tính năng này sẽ được dựa trên thời gian trong ngày hay những sự kiện cụ thể. Khi Google tung ra bản cập nhật này trong những ngày tới, những thắc mắc này sẽ được làm rõ về việc tìm chỗ đỗ xe .

Google Maps sắp có tính năng tìm bãi đỗ xe miễn phí. Google Maps sắp có tính năng tìm bãi đỗ xe miễn phí 1

Google Maps sắp có tính năng tìm chỗ đỗ xe miễn phí

Cùng với việc cung cấp thông tin chỗ đỗ xe, ứng dụng mới cũng sẽ sử dụng tùy chọn ‘giữ bản đồ hướng lên’ để thay thế tùy chọn ‘Nghiêng bản đồ’. Điều này sẽ vô hiệu hóa việc xoay bản đồ không có chủ đích với chức năng định vị. Thêm vào đó, ứng dụng mới này cũng sẽ bao gồm một nút bấm trung tâm trong trường hợp người dùng vô tình vuốt bản đồ và cản trở cả hai điểm đến và lộ trình. Google Map v9.34 Beta có thể được tải về và cài đặt thông qua tập tin apk có sẵn trên website APK Mirror. Google Map cũng vừa giới thiệu một cập nhật bao gồm hỗ trợ đa điểm dừng lần đầu tiên có trên phiên bản web và tiếp theo là cả Android và iOS.

Nissan Xtrail 2016 thế hệ mới sẽ tích hợp GPS kèm theo bản cập nhật của Google chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chỗ đỗ xe cho chính mình.

taplo nissan-xtrail

 

 

 

Tìm hiểu thêm về xe Nissan Xtrail xin vui lòng gọi 0979.200.986 Hotline 24/7.!

Xem thêm :

» Nissan Xtrail : xe nissan 7 chỗ trong phố tiện dụng nhất

»Mua xe Nissan trả góp 

»Chọn màu xe theo phong thủy ngũ hành  


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986