• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Giao xe bán tải Nissan Navara El cho khách hàng tại Đà Nẵng

 

Bán tải Nissan Navara EL có điều gì đặc biệt để với khoảng cách 700km từ Đà Nẵng ra tới Hà Nội , anh Vũ một kỹ sư xây dựng đã đặt niềm tin khi lựa chọn xe Nissan Navara EL cũng như tin tưởng vào đại lý  Nissan Hà Nội

Xuất  thân là người gốc miền Bắc , Anh Thế Vũ vào miền Trung lập nghiệp,hiện là kỹ sư xây dưng chuyên làm các dự án xây dựng cho bà con trong toàn địa bản Quang  Nam  – Đà Nẵng .

nissan-navara-el5

Chia sẻ với chúng tôi , a Vũ đang cần một chiếc xe vừa phục vụ việc đi lại, vừa phục vụ cho gia đình cũng như công việc . Sau khi tìm hiểu kỹ những tính năng và ưu nhược điểm cũng như lợi thế anh Vũ đã chọn chiếc xe bán tải Nissan Navara EL . Phiên bản bán tải Nissan mới ra mắt từ tháng 4 / 2016 .

Với những option cần thiết , hệ thống an toàn kèm theo như phanh ABS , EBD, BA . Trang bị 2 túi khí kép cho người lái và hành khách . Bán tải Nissan Navara EL đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một chủ doanh nghiệp xây dựng .

ban-tai-nissan

Bàn Giao Bán Tải Nissan Navara EL

Bán tải Nissan Navara El trang bị đầu CD , điều hòa 2 chiều , đặc biệt có cửa gió điều hòa sau cho hàng ghế phía sau . Điều này giúp bạn dễ chịu hơn khi di chuyển vào những nơi có thời tiết khắc nghiệt điển hình là miền Trung .Với hệ thống treo sau dùng lò xo trụ và giảm chấn , điểm nhấn đặc biệt giúp xe di chuyển êm ái hơn khi đi đường xấu, đồi núi .

nissan-navara-el6

Mặc dù chưa gặp nhau nhưng anh Vũ đã toàn toàn tin tưởng và chia sẻ :” anh chỉ có một khoản nhỏ nhỏ thôi, vì tiền anh dồn hết vào công trình chưa lấy được về, em làm thế nào để giúp anh với khoản tiền nhỏ đó.Anh vẫn mua được xe !”

Với  hệ thống ngân hàng liên kết trên toàn quốc. Chúng tôi đã giúp anh mua được chiếc xe bán tải Nissan ưng ý và với chi phí thấp nhất trong thời gian ngắn nhất .

Ngày nhận xe anh Vũ rất vui và xúc động . Cảm ơn chúng tôi vì đã giúp anh làm mọi thủ tục với ngân hàng,đăng ký …. Vì công việc của anh rất bận , a chỉ dành có 1 ngày để bay ra Hà Nội nhận xe và trở lại Đà Nẵng ngay trong ngày thôi .

Cảm ơn anh Vũ đã lựa chọn thương hiệu Nissan đặc biệt là chiếc bán tải Nissan Navara . Chúc anh thượng lộ bình an và kinh doanh gặp nhiều thuận lợi , may mắn . Hy vọng sẽ còn nhiều dịp được phục vụ anh cho những dự án mới của anh .

Với giá chỉ từ 649.000.000 VND . Khuyến mại 15.000.000 VND trong tháng 11 . Bán tải Nissan Navara El đang có giá tốt nhất trong cùng phân khúc . Còn chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy gọi điện cho tôi để nhận được b áo giá và lịch lái thử xe hoàn toàn miễn phí

Bạn đang có nhu cầu chọn cho mình chiếc xe bán tải Nissan ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0979.200.986 để nhận được tư vấn và ưu đãi mới nhất , tốt nhất mọi thời điểm .


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986