• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Nissan sunny vi vu đi Nhật Bản

Nissan sunny – vi vu đi Nhật

Sáng nay (24/12), lễ bốc thăm trúng thưởng lần 2 của chương trình khuyến mãi “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” đã diễn ra tại đại lý Nissan Long Biên.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và sôi nổi trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cấp cao công ty TNHH TCIE Việt Nam, đại diện Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương cùng đại diện các cơ quan thông tin đại chúng.

 

Khi thùng đựng phiếu mở niêm phong, lần lượt đại diện các cơ quan báo chí và đại diện bên Nissan được mời lên bốc thăm ngẫu nhiên để tìm ra các chủ nhân của 8 chiếc Ipad Mini 16 Wifi. Điều thú vị là trong số 8 khách hàng trúng giải, có tới 7 người là khách hàng ở các đại lý Nissan trên địa bàn Hà Nội. Vị khách hàng còn lại là của đại lý Nissan Bình Dương.

Đọc thêm : Nissan Sunny , Đại lý bán xe Nissan Sunny tại Hà Nội

Đặc biệt, người may mắn nhất khi giành giải thưởng lớn nhất của chương trình là một chuyến du lịch khứ hồi tới Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô la Mỹ đã được xướng tên . Đó là khách hàng Lâm An Vũ (ngụ ở Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) mua xe Nissan Sunny ngày 28/10/2013 tại Nissan Giải Phóng.

 

Nissan sunny
Ông Lawrence Lee, Tổng giám đốc TCIE Việt Nam tham gia bốc thăm ngẫu nhiên. 
 

Trước đó, lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 1 đã được tổ chức vào ngày 15/11/2013 tại đại lý Nissan Hà Đông với gần 900 phiếu tham gia. Giai đoạn 2 thu hút 1.382 phiếu, nâng tổng số phiếu tham gia bốc thăm lên tổng cộng 2.228 phiếu.

 

Con số trên cho thấy sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng Việt Nam tới chương trình khuyến mãi này. Kéo dài từ ngày 10/10 đến ngày 15/12/2013 tại tất cả các đại lý ủy quyền chính hãng của Nissan trên toàn quốc, chương trình tạo cơ hội cho khách vãng lai và khách hàng được lái thử miễn phí xe Nissan Sunny để trải nghiệm những tính năng cùng trang thiết bị độc đáo của xe, hơn thế nữa còn có cơ hội “rinh” những giải thưởng hấp dẫn.

 

Mỗi một khách hàng vãng lai đến lái thử sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn trong thời gian diễn ra chương trình. Nếu khách hàng vãng lai đến lái thử và mua một xe Nissan Sunny, thanh toán đầy đủ và nhận hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 10 phiếu bốc thăm may mắn.
Otofun News
Những khách hàng trung thành của Nissan cũng được mời tham gia chương trình. Bất cứ khách hàng nào đang sở hữu xe Nissan giới thiệu bạn bè và người thân đến tham gia chương trình lái thử xe Nissan Sunny tại bất kỳ đại lý ủy quyền chính hãng của Nissan sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn cho mỗi lần giới thiệu. Nếu bạn bè và người thân của khách hàng đó lái thử và mua xe Nissan Sunny thì khách hàng đó sẽ nhận được thêm 3 phiếu bốc thăm may mắn nữa. (Không có giới hạn về số lượng phiếu bốc thăm may mắn cho các khách hàng trong trường hợp này).

 

Otofun News
Sức hấp dẫn của chương trình góp phần tăng sức hút cho Nissan Sunny – mẫu xe vừa được giới thiệu ở Việt Nam giữa tháng 6 vừa qua. Đây là mẫu xe đầu tiên xuất xưởng từ nhà máy lắp ráp ôtô TCIE Việt Nam nằm ở thành phố Đà Nẵng do tập đoàn Tan Chong Motor của Malaysia đầu tư xây dựng. Dù là mẫu sedan toàn cầu bán chạy nhất của Nissan với doanh số bán hàng trên toàn thế giới là 800.000 chiếc tính đến thời điểm hiện tại, Nissan Sunny vẫn phải khá “đau đầu” với bài toán tiêu thụ ở nước ta khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ sừng sỏ như Toyota Vios, Hyundai Accent, Chevrolet Aveo, Ford Fiesta hay Honda City…
Otofun News

Danh sách khách hàng trúng giải trong lễ bốc thăm lần 2:

STT Tên Đại lý
Giải đặc biệt: chuyến đi Nhật cho 2 người
1 Lâm An Vũ Nissan Giải Phóng
Trúng thưởng 8 Ipad mini 16G wifi
1 Nguyễn Thanh Hải Nissan Hà Nội
2 Tưởng Văn Minh Nissan Hà Đông
3 Ngô Văn Khánh Nissan Thăng Long
4 Tô Đình Nguyên Nissan Giải Phóng
5 Nguyễn Phương Minh Nissan Thăng Long
6 Dương Công Thắng Nissan Hà Nội
7 Nguyễn Kim Khánh Nissan Bình Dương
8 Hoàng Minh Thư Nissan Giải Phóng

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại trong vòng 7 ngày làm việc kể từ hôm nay. Danh tính khách hàng trúng thưởng được công bố trên website chính thức của công ty và giải thưởng sẽ được trao tại đại lý nơi khách hàng đã lái thử hoặc/và mua xe.


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986