• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Nissan Sunny “lột xác” với bộ kit Nismo tại Việt Nam

Chỉ với 25 triệu, bộ phụ kiện thể thao Nismo Aerokit hoàn toàn mới dành cho Nissan Sunny với cản trước, cản sau, vè thân và cánh gió sẽ biến chiếc sedan hiền lành Sunny thành một mẫu xe cá tính và thể thao hơn nhiều.

Kể từ tháng 12/2015, Nissan Việt Nam chính thức giới thiệu gói phụ kiện Aerokit mang nhãn hiệu danh tiếng Nismo tại thị trường Việt Nam dành cho Nissan Sunny.

 Tấm áo mới Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny

Tấm áo mới Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny

Truyền tải những đặc trưng riêng biệt của dòng xe đua mang đậm phong cách Nhật Bản, bộ phụ kiện thể thao Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny bao gồm các chi tiết cản trước – sau, cánh lướt gió sau và vè hai bên thân xe, được thiết kế để tôn thêm nét thể thao, khỏe khoắn và hiện đại của mẫu xe này.

 Cản trước hiệu Nismo

Cản trước hiệu Nismo

 Cản sau hiệu Nismo

Cản sau hiệu Nismo

Vè hai bên thân xe hiệu Nismo

Vè hai bên thân xe hiệu Nismo

 Cánh lướt gió sau hiệu Nismo

Cánh lướt gió sau hiệu Nismo

Ngoài ấn tượng từ vẻ bề ngoài,  Nismo Aerokit còn tạo cho Sunny tính khí động học cao khi chuyển động đúng như tên gọi của nó. Các chi tiết cản trước, sau và cánh lướt gió giúp giảm đáng kể lực cản không khí nhờ tính khí động học và độ bám đường được cải thiện. Giảm sức cản cũng đồng nghĩa với việc mức tiêu thụ nhiên liệu của Sunny Nismo sẽ được cải thiện hơn trước.

Bộ phụ kiện thể thao Nismo Aerokit hoàn toàn mới dành cho Nissan Sunny sẽ có mặt tại các Đại lý của Nissan trên cả nước bắt đầu từ ngày 01/12/2015.

Giá bán lẻ bộ phụ kiện: 25.000.000VNĐ (chưa bao gồm thuế VAT 10% và  công lắp đặt ).

Đôi nét về thương hiệu Nismo

Nismo là tên viết tắt của Nissan Motor Sports – thương hiệu xe thể thao của Nissan. Nismo là nhà cung cấp phụ tùng, phụ kiện độ xe dành cho xe đua cho những khách hàng cá nhân trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1984, Nismo đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực xe đua quốc tế, chủ yếu tập trung vào các cuộc đua sức bền đẳng cấp hàng đầu thế giới, chẳng hạn như đường đua 24 giờ của Le Mans và các đường đua theo chặng (touring car races).


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986