• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Nissan cùng hợp tác với Mobileye tạo bản đồ cho xe tự hành

Công ty công nghệ xe tự hành Mobileye và Nissan Motor Corp sẽ hợp tác tạo ra các bản đồ thế hệ tiếp theo nhằm mang đến sự an toàn cho xe tự hành.

Công ty công nghệ xe tự hành Mobileye của Israel cho biết hôm thứ 3 rằng hãng đã đồng ý với một thoả thuận của Nissan Motor Corp. Theo đó, hai công ty sẽ hợp tác tạo ra các bản đồ thế hệ tiếp theo nhằm mang đến sự an toàn cho xe tự hành. Thỏa thuận này được đưa ra sau thử nghiệm thành công trong năm ngoái cùng với những màn trình diễn xe tự hành gần đây của Nissan ở London mà sử dụng công nghệ bản đồ của Mobileye.

“Hiện giờ chúng tôi có những cam kết đáng kể từ nhiều hãng sản xuất ô tô toàn cầu trong việc tạo ra và chia sẻ dữ liệu từ những chiếc xe có ADAS (hệ thống hỗ trợ người lái tân tiến) được trang bị camera,” Chủ tịch Mobileye, ông Amnon Shashua, cho biết thêm rằng các dữ liệu sẽ được thêm vào bản đồ đường phố toàn cầu. Đây là yếu tố quan trọng đối với xe tự hành.

Mobileye cũng là đối tác với hãng xe BMW và đang trong quá trình bị thâu tóm bởi Intel Corp. Theo đó, trong tháng trước, Intel đã đồng ý mua lại công ty với giá trị 15,3 tỷ USD với thoả thuận hứa hẹn thúc đẩy cuộc đua giữa các nhà sản xuất ô tô và nhà cung ứng trên thế giới để thu được công nghệ xe tự hành.


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986