• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Mẫu xe Madass tự chế của tay thợ chơi xe Bình Định

Từ chiếc xe Wave cũ mua lại, Lê Quý chế ra chiếc môtô côn tay 125 phân khối theo mẫu xe của Đức, thời gian hoàn thiện trong 5 tháng với chi phí gần 15 triệu đồng.

Mơ ước sở hữu một chiếc xe Madass “zin” của Đức có giá trên 3.000 USD với người thợ sửa xe ở Bình Định là khó thành hiện thực. Lê Quý quyết tâm tự tay mình chế ra chiếc xe côn tay theo mẫu Madass.

Xe-do-Madass-T1.jpg
Madass phong cách “toàn cầu” với đồ lấy từ các dòng xe khác nhau.

Từ chiếc xe Wave cũ Trung Quốc mua lại với giá 2 triệu đồng, Quý chỉ giữ lại động cơ, phuộc trước, gắp sau, bánh trước và chế thêm bộ côn tay. Trong quá trình độ, việc khó khăn nhất là tìm mua linh phụ kiện. Nếu mua đồ chính hãng thì giá rất cao, nên phải đến những nơi bán đồ phế liệu để tìm mua.

Khung xe làm từ thép ống kết hợp bình xăng, tay lái và ống xả hàn uốn cẩn thận. Cụm đồng hồ từ Honda Rebel, đèn ôtô lấy làm đèn pha và đèn xi nhan trước là đèn LED. Phuộc trước chế từ phuộc Wave Trung Quốc kéo dài cho phù hợp, phuộc sau lấy từ Suzuki FX. Gắp sau cũng từ xe Wave cũ cắt bỏ một số chi tiết và chế thêm gá đỡ phuộc sau. Vành sau Honda Little Cub với lốp Air Blade.

Thời gian hoàn thiện chiếc xe trong 5 tháng và phải làm đi làm lại 3 lần mới hoàn thiện. Tổng chi phí gần 15 triệu đồng.


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986