• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Xe Nissan dùng dầu nhớt hãng nào ?

Dầu nhờn cho xe Nissan nên chọn hãng nào? Câu hỏi này đã được khá nhiều khách hàng hỏi đến chúng tôi . Hà Nội, Ngày 30/03/2017 – Total Việt Nam cùng với Nissan Việt Nam chính thức  ra mắt sản phẩm Total Quartz NMV. Đây là  dòng sản phẩm đặc chế cho các xe của Nissan, giúp bảo vệ và nâng cao hiệu suất động cơ xe cũng như mang lại lợi ích cho người tiêu dùng về mặt chi phí sử dụng xe.

Trong năm 2017, Nissan Việt Nam đã hợp tác với Total Việt Nam để cùng nghiên cứu và ra mắt dòng sản phẩm dầu nhờn Total Quartz NMV dành riêng cho xe Nissan. Sự ra đời của sản phẩm mới thể hiện rõ bước tiến của Nissan Việt Nam trong chiến lược gia tăng sự hài lòng cho khách hàng khi đến làm dịch vụ tại các đại lý chính hãng.

Sản phẩm dầu nhớt Total Quartz NMV (SAE 10W-40, API SN/CF) được ra đời sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm sự tương thích đối với các dòng xe Nissan.

Hệ thống quản lý, sản xuất và các sản phẩm dầu nhờn của Total đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với chứng chỉ ISO 9001:2008, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn API, JASO mới nhất cùng với các tiêu chuẩn quốc tế khác. Sau khi ký kết quan hệ hợp tác chiến lược với Nissan Việt Nam, Total Việt Nam luôn cố gắng nghiên cứu và không ngừng phát triển các sản phẩm dầu nhớt có độ tương thích cao, để mang đến nhiều lợi ích hơn cho các khách hàng sử dụng xe Nissan.

Sản phẩm mới không chỉ cải thiện hiệu suất động cơ mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng. Theo các nghiên cứu và thử nghiệm trên động cơ của xe Nissan, dầu nhờn Total Quartz đã chứng minh khả năng bảo vệ chống lại sự mài mòn pít tông và các chi tiết máy lên đến 50%, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Bên cạnh đó dầu nhờn Total Quartz NMV còn cho thấy sự ổn định hơn trong việc chống oxy hóa lên đến 20%, giúp kéo dài chu kì thay dầu của xe.

Một trong những đặc tính nổi trội của sản phẩm này là tính năng vượt trội của thành phần dầu gốc cao cấp và các phụ gia tiên tiến giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp được xác lập.

Ngoài ra, các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm dầu nhờn Total Quartz giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu việc trượt ly hợp, khiến tuổi thọ của hộp số được tăng đáng kể.

dầu nhờn

Total Quartz NMV là dầu nhờn chất lượng cao được thiết kế dành cho động cơ xe ô tô Nissan.

Sản phẩm này được khuyến nghị cho tất cả các động cơ xăng và diesel Nissan có trang bị công nghệ vòi phun trực tiếp, nhiều van hút và turbo tăng áp. Sản phẩm mang lại nhiều tính năng vượt trội như:

  • Tính năng khởi động xuất sắc, ngăn ngừa sự đóng cặn và kiểm soát sự oxy hoá.
  • Công suất và hiệu suất tối ưu trong các điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất.
  • Tương thích với tất cả các thiết bị kiểm soát khí thải và mọi loại xăng.

Sản phầm dầu nhờn mới – Total Quartz NMV chỉ được phân phối và sử dụng tại các đại lý 3S chính hãng Nissan.

Hiện nay, sản phẩm mới dầu nhờn Total Quartz NMV đã có mặt tại tất cả 14 đại lý 3S chính hãng của Nissan trên toàn quốc. Các đại lý này đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn 3S của Nissan toàn cầu bao gồm: Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng, giúp đem đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ bán hàng – sau bán hàng vượt trội. Lưu ý, sản phẩm này chỉ được sử dụng cho các khách hàng đến thay dầu tại các đại lý  chính hãng Nissan và không được phân phối qua bất kỳ kênh bên ngoài nào.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm dầu nhờn Total Quartz NMV mới, Nissan Việt Nam và Total Việt Nam sẽ tiến hành các chiến dịch ưu đãi nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chiến dịch đầu tiên sẽ được triển khai từ 01/04/2017 đến 29/04/2017 trên phạm vi toàn quốc. Khi đến các đại lý 3S Nissan làm dịch vụ, khách hàng không chỉ có cơ hội được sử dụng dầu nhờn mới chất lượng mà còn nhận được nhiều ưu đãi như: giảm giá bảo dưỡng, giảm giá dầu động cơ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn.

Bên cạnh dầu nhờn Total Quartz NMV, Total Việt Nam và Nissan Việt Nam vẫn đang tiếp tục hợp tác để hoàn thiện và giới thiệu thêm sản phẩm mới – dầu nhờn Rubia NMV 15W40 (4x5L) chuyên dùng cho các loại xe chạy diesel như Nissan Navara. Dự kiến, sản phẩm này cũng sẽ được ra mắt trong năm 2017 giúp khách hàng có thêm nhiều  sự lựa chọn  trong tương lai.

Để được thay dầu nhờn với chất lượng hoàn hảo nhất . Vui lòng gọi theo số hotline 0979.200.986 để được tư vấn về dịch vụ . Xin cảm ơn

Xem thêm : Nissan Xtrail 2018 giá tốt nhất


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986