• CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ : Số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • 0979200986

    Tư vấn 24/24

Cùng lái thử xe và nhận Ipad, đi du lich Nhật Bản

 

Nissan sunny – báo giá xe Nissan sunny

Công ty TNHH TCIE Việt Nam hôm nay thông báo bắt đầu chương trình khuyến mại hấp dẫn “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” kéo dài từ ngày 10/10 – 15/12/2013 tại Đại lý ủy quyền chính hãng của Nissan Giải Phóng

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách vãng lai và khách hàng sẽ được mời lái thử miễn phí xe Nissan Sunny để trải nghiệm những tính năng và trang thiết bị độc đáo của xe và có cơ hội trúng thưởng MƯỜI SÁU (16) IPad Mini và MỘT chuyến du lịch tới Nhật Bản dành cho 2 người.

Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng lái thử xe Nissan Sunny mà không nhất thiết phải mua xe trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Lái xe Nissan Sunny trúng iPad Mini và du lịch Nhật Bản

Để tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần lái thử xe Nissan Sunny. Mỗi một khách hàng vãng lai đến lái thử sẽ được nhận MỘT (01) phiếu bốc thăm may mắn trong thời gian diễn ra chương trình.

Mỗi khách hàng vãng lai đến lái thử và mua một xe Nissan Sunny, thanh toán đầy đủ và nhận hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được MƯỜI (10) phiếu bốc thăm may mắn.

Những khách hàng trung thành của Nissan cũng được mời tham gia chương trình. Bất cứ khách hàng nào đang sở hữu xe Nissan giới thiệu bạn bè và người thân đến tham gia chương trình lái thử xe Nissan Sunny tại bất kỳ Đại lý Ủy quyền chính hãng của Nissan sẽ nhận được MỘT (01) phiếu bốc thăm may mắn cho mỗi lần giới thiệu.

Nếu bạn bè và người thân của khách hàng đó lái thử và mua xe Nissan Sunny thì khách hàng đó sẽ nhận được thêm BA (03) phiếu bốc thăm may mắn nữa. (Không có giới hạn về số lượng phiếu bốc thăm may mắn cho các khách hàng trong trường hợp này).

Hai lần bốc thăm để chọn ra những người may mắn trúng giải dưới sự chứng kiến của đại diện chính quyền và báo chí sẽ được tổ chức lần lượt vào ngày 15 tháng 11 năm 2013 và ngày 20 tháng 12 năm 2013

Lái xe Nissan Sunny trúng iPad Mini và du lịch Nhật Bản

Giải thưởng được trao trong mỗi lần bốc thăm sẽ là TÁM (8) chiếc IPad mini 16GB wifi. Tất cả phiếu bốc thăm may mắn đều có cơ hội trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình là một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô la Mỹ tại lần bốc thăm thứ hai, cũng là lần bốc thăm cuối cùng.

Nissan Sunny là mẫu xe thứ hai của Nissan được lắp ráp tại Việt Nam, là chiếc sedan sở hữu thiết kế cao cấp và những tính năng sành điệu.

Chương trình “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới” được kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng lái thử cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi, dễ dàng và thoải mái khi điều khiển chiếc xe với không gian rộng rãi cho cảm giác êm ái và hài lòng nhất.

Ông Loh Chun Ying, Chủ tịch TCIE Việt Nam cho biết: “Ngay khi được ra mắt vào tháng 6 năm 2013, Nissan Sunny đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chương trình lái thử xe này nhằm mang lại cho các khách hàng tiềm năng của chúng tôi cơ hội được tự mình trải nghiệm chiếc xe Sedan toàn cầu Bán Chạy Nhất của Nissan, chiếc xe đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên toàn cầu”.

Nissan Sunny, còn được biết đến với cái tên Almera, Latio và Versa tại các thị trường khác nhau trên thế giới, là mẫu xe sedan toàn cầu bán chạy nhất của Nissan với doanh số bán hàng trên toàn thế giới là 800.000 chiếc tính đến thời điểm hiện tại. Cùng với rất nhiều giải thưởng đã nhận được, Nissan Sunny đã chứng minh được sự thành công của mình trên toàn cầu.

Nissan Sunny được biết đến bởi thiết kế cao cấp, sự thoải mái và không gian rộng rãi, mang lại thêm phong cách, niềm tự hào và sự sang trọng. Hơn nữa, với mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm và phụ tùng thay thế giá cả phải chăng, Nissan Sunny đem tới một trải nghiệm thú vị cho những người sở hữu xe.

Nissan Sunny hoàn toàn mới được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam ở Đà Nẵng. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11 tháng 6 năm 2013, nhà máy lắp ráp hiện đại này được thiết kế và vận hành tuân thủ nghiêm ngặt Phương thức Sản xuất của Nissan nhằm sản xuất ra những chiếc xe đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan.

TCIE Việt Nam tin tưởng rằng Nissan Sunny sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thương hiệu Nissan và TCIE Việt Nam sẽ cùng chia sẻ những thành công của Nissan trong khu vực cùng với Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia.

Để biết thêm chi tiết về Chương trình lái thử xe và thông tin về các Đại lý Ủy quyền chính hãng của Nissan, xin vui lòng ghé thăm website: www.nissanhoangmai.com hoặc gọi tới đường dây nóng: 0979200986.


0979200986 YÊU CẦU BÁO GIÁ
0979200986